Tin Tức

BỘ LỌC GIÓ HỢP CHẤT

BỘ LỌC GIÓ HỢP CHẤT, TUỔI THỌ SỬ DỤNG LÊN ĐẾN 3000 GIỜ.

Phương tiện lọc nanomet phức hợp được phát triển bởi Apureda và HV. Nó được sản xuất bởi kỹ thuật ghép nhựa cao cấp. Phương tiện lọc Apureda với độ chính xác cao hơn, có thể giải phóng bụi một cách dễ dàng bằng bộ lọc sạch và tuổi thọ sẽ được kéo dài.

BỘ LỌC NHẬP KHẨU, HIỆU SUẤT ỔN ĐỊNH

Phương tiện lọc gió HV có các tính năng bề mặt nhẵn, định lượng thấp, chất lượng tốt, sợi siêu mịn, khẩu độ nhỏ, vv.  Khẩu độ bộ lọc nhỏ hơn, dày đặc hơn có nghĩa là lớp chồng lên nhau nhiều hơn, hiệu suất ổn định hơn, dọn nhiều bụi hơn và tuổi thọ dài hơn.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, ÁP SUẤT VI SAI BAN ĐẦU NHỎ HƠN 0,2Kpa

Áp suất vi sai ban đầu nhỏ hơn 0,2Kpa, áp lực vi sai làm việc chậm hơn, tăng lưu lượng không khí và động năng hút giảm so với khí cùng nguồn cung cấp khiến cho bộ lọc Apureda cạnh tranh hơn.

BỘ LỌC KHÔNG KHÍ CÓ ĐỘ CHÍNH XÁC CAO, BẢO VỆ KHÍ NÉN

Việc sử dụng bộ lọc có độ chính xác cao có thể bảo vệ khí nén và thiết bị của bạn một cách hiệu quả. Các thương hiệu bộ lọc gió khác chỉ chú trọng vào tuổi thọ phục vụ mà bỏ qua các hạt chính xác và sợi siêu mịn. Vì vậy tuổi thọ của bộ lọc tang mà tuổi thọ của thiết bị giảm.

CUỘN VỚI KEO PHUN, KHÔNG BIẾN DẠNG, TUỔI THỌ CAO

Bộ lọc không khí và bộ lọc bụi lớn được sản xuất cuộn với keo phun để thay thế lưới sắt ngoài truyền thống. Do đó bộ lọc được gia cố và không hao tổn khí nén và hiệu quả lọc sẽ tăng lên.

NẮP ĐA DẠNG, THỜI GIAN NIÊM PHONG DÀI HƠN

Nắp dưới của bộ lọc gió nhựa và niêm phong được làm bằng vật liệu chất lượng cao để giữ niêm phong trong một thời gian dài.