Tin Tức

SANFAM AIR FILTER

Hệ thống lọc khí nén bao gồm 3 thành phần: bộ lọc gió ( Air Filter), bộ lọc tách dầu (Air Oil Separator) và bộ lọc dầu (Oil Filter). Mỗi thành phần đều quan trọng không kém bởi vì toàn bộ hệ thống lọc chỉ mạnh như phần yếu nhất. Sanfam Air Filter là biên giới của hệ thống phòng thủ này. Bộ lọc gió chất lượng cao của chúng tôi bảo vệ chất bôi trơn, máy tách dầu khí, bộ lọc dầu và toàn bộ máy nén khỏi bị ô nhiễm bởi bụi và các hạt cùng với không khí nạp vào.

Sanfam cung cấp một loạt các bộ lọc gió cho máy nén khí và máy bơm chân không cũng như các ứng dụng khác. Thiết kế tùy chỉnh cho điều kiện làm việc khắc nghiệt hoặc các ứng dụng đặc biệt khác cũng được cung cấp theo yêu cầu, vui lòng tham vấn đại diện bán hàng của Sanfam để được trợ giúp thêm. 

Bộ lọc khí 
Ứng dụng: Máy nén khí 
Phạm vi tốc độ dòng chảy: 0,15 đến 45 CBM / phút 
Nhiệt độ hoạt động: Lên đến 100 ° C 
Tính năng: 
1. Tuổi thọ dài 
2. Phương tiện lọc chất lượng cao 
3. Không gian bằng nhau 
4. Hoàn toàn phù hợp với niêm phong 
5. Đáng tin cậy và ổn định 
6. Dễ dàng lắp đặt và thiết kế nhỏ gọn

Sanfam Filter đã nỗ lực rất lớn trong việc cải thiện hiệu suất của bộ lọc không khí. Đối với những máy nén được sử dụng trong khu vực ô nhiễm không khí, chúng tôi sẽ giới thiệu bộ lọc không khí Nanofiber của Sanfam. 
Bộ lọc không khí Nanofiber của Sanfam sử dụng phương tiện lọc đa lớp, mang lại hiệu suất cao, giảm áp suất thấp, khả năng chịu tải bụi cao và tuổi thọ dài. 
Phương tiện lọc đa lớp là một phương tiện tổng hợp với cả sợi cellulose và sợi nano. Các sợi cellulose thô cung cấp một chất nền vững chắc và mạnh mẽ với giảm áp suất thấp; sợi nano mịn giúp lọc hạt có hiệu quả cao với đường kính 2,5 hoặc thậm chí ít hơn, do đó làm tăng đáng kể tuổi thọ của bộ tách dầu, bộ lọc dầu và chất bôi trơn, và giữ cho toàn bộ máy nén trong điều kiện tốt.